Franklin Electric là nhà sản xuất động cơ máy bơm nước của Mỹ được thành lập năm 1944. Đến nay Franklin Electric đã phát triển thành nhà sản xuất và cung cấp đứng đầu trên toàn cầu với các hệ thống máy bơm nước và bơm nhiên liệu hoàn chỉnh. Thị trường chính của Franklin Electric gồm có các hệ thống nước sạch, các hệ thống chuyển nước, hệ thống nước thải gia đình và bơm nhiên liệu.

Có trụ sở tại Fort wayne, Indiana, Franklin phục vụ mọi nơi trên thế gới với hơn 14 cơ sở sản xuất và phân phối. Franklin Electric là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống bơm chìm giếng khoan (nước ngầm) và đã cung cấp sản phẩm cho ngành công nghiệp dầu khí trong nhiều thập niên.

Hiện nay chúng tôi đang giới thiệu các hệ thống bao gồm các bơm hỏa tiễn và ly tâm. Dòng sản phẩm mới này cung cấp các hệ thống điều khiển tiên tiến và những máy bơm và môtơ đã được chứng nhận, tất cả được chế tạo để đáp ứng các điều kiện khắt khe trong các ứng dụng năng lượng. Sự tin cậy là cốt lõi của công ty chúng tôi. Sự tận tâm trong việc tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy bắt đầu từ khâu thiết kế sáng tạo. Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm của mình phải tự chứng tỏ chất lượng và độ bền qua thời gian sử dụng sản phẩm dài lâu.

Bên cạnh các thiết kế tuyệt vời và các linh kiện chất lượng, mỗi sản phẩm bơm Franklin của chúng tôi đều đã được kiểm tra chặt chẽ trong phòng thí nghiệm và được kiểm chứng trong thực tiễn. Franklin Electric nhận thấy rằng khách hàng của mình tin tưởng sản phẩm sẽ chạy tốt mỗi ngày trong một thời gian dài. Và chúng tôi xem trọng trách nhiệm đó. Không chỉ chúng tôi đánh cược uy tín của mình vào đó mà đó còn là điều tối quan trọng trong việc kinh doanh của chúng tôi.

Nhà phân phối ủy quyền của Franklin Electric
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ÁNH PHÁT
15/2A Đường số 8, Khu phố 5, P Tam Phú, Q Thù Đức, Hồ Chí Minh
Holline: 0949 188 345 – Email: anhphatpump@gmail.com